Vị trí biệt thự Lavila ở đâu? Lợi thế của vị trí Lavila được đánh giá cao

Vị trí biệt thự Lavila ở đâu? Lợi thế của vị trí dự án Lavila được đánh giá cao

Biệt thự Lavila là một trong những dự án lớn nhất nhì thuộc khu vực Nam Sài Gòn. Đặc biệt, với nhiều ưu điểm vượt trội từ vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, giá thành hợp lý, ưu đãi hấp dẫn. Hứa hẹn mang đến cho mọi người không gian sống hoàn hảo. Vậy vị trí biệt thự Lavila ở đâu? Vì sao lợi thế vị trí của dự án được đánh giá cao?

Vị trí biệt thự Lavila ở đâu?

Dự án biệt thự Lavila được xây dựng tại thị trấn ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Phạm Hữu Lầu, Nhà Bè. Đặc biệt, theo thông tin mới nhất thì trong năm 2020 này. Khu vực này cũng sẽ tăng cao và ngày càng phát triển.

Dự án Lavila được xây dựng tại huyện Nhà Bè
Dự án Lavila được xây dựng tại huyện Nhà Bè

Khu vực Nam Sài Gòn với cơ sở hạ tầng và giao thông kết nối tốt. Hệ thống tiện ích cao cấp trong bán kính 5km. Thuộc khu vực với trọng điểm phát triển của thành phố (Đặc khu kinh tế NSG). Nơi tập trung các nhà đầu tư, đơn vị phát triển lớn như Phú Long, Phú Mỹ Hưng, Vinacapital,…

Lợi thế về vị trí xây dựng dự án biệt thự Lavila

Sau khi biết được vị trí biệt thự Lavila ở đâu? Chắc hẳn mọi người cũng có thể thấy được tầm quan trọng của vị trí địa lý đối với một dự án. Theo các chuyên gia bất động sản nhận định thị vị trí của dự án Lavila tương lai sẽ vô cùng phát triển. Và trong tương lại gần sẽ được nhiều chủ đầu tư săn đón. Đặc biệt, đây là điều kiện thuận lợi để có thể phát triển kinh tế, xã hội. Cũng như nâng cao chất lượng đời sống cư dân tốt hơn.

Tổng quan vị trí dự án Lideco vô cùng đắc địa
Tổng quan vị trí dự án Lideco vô cùng đắc địa

Với lợi thế vị trí địa lý thì dự án biệt thự Lavila được xác định nằm trong chuỗi đô thị vệ tinh. Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu và tiêu chí mà mọi người tìm kiếm cho mình một dự án hoàn hảo.

Việc di chuyển từ biệt thự Lavila đến các khu vực, tiện ích ngoại khu dễ dàng như:

  • 5 phút di chuyển đến Phú Mỹ Hưng và các khu dân cư cao cấp khác.
  • 7 phút để tận hưởng không gian mua sắm, giải trí bậc nhất như Crescent Mall, SC Vivo, Lotte,…
  • 12 phút để đi đến bệnh viện Tâm Đức, Pháp-Việt
  • 20 phút đến trung tâm thành phố.

Ngoài ra, việc di chuyển tới trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Với hệ thống giao thông tại đây ngày càng phát triển. Nên đảm bảo cư dân sẽ được được cuộc sống trọn vẹn. Không lo tình trạng ùn tắc giao thông, khói bụi thành phố. Đồng thời mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, tiện ích. Với không gian sống trong lành và yên bình tại khu vực Nam Sài Gòn.

Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người giải đáp được thắc mắc vị trí biệt thự Lavila ở đâu? Cũng như hiểu rõ hơn về lợi thế khi đầu tư vào dự án này. Chắc chắn, dự án biệt thự Lavila là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư khi đáp ứng mọi yêu cầu. Tiêu chí cho một dự án hiện đại với vị trí đắc địa, hạ tầng xã hội đồng bộ và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về dự án, có thể truy cập vào website: Liengtam.com để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *