Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại Long An

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản tỉnh Long An đang có những sự đi lên trông thấy. Bởi vì, đây là khu vực có nắm giữ số lượng dự án bất động sản thuộc vào hàng top trong cả nước. Những dự án được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư. Vậy tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại Long An có gì nổi bật?

Sự phát triển thị trường bất động sản tại Long An

Tại tỉnh Long An, có rất nhiều đề án Quy hoạch được phê duyệt để làm đô thị vệ tinh của khu vực TPHCM. Tiêu biểu là 3 huyện Cần giuộc, Bến Lức và Đức Hòa. Điều này đang được triển khai và khi thành công sẽ giúp TPHCM mở rộng thêm khoảng 48.000 – 50.000 ha. Khi đó, dân số sẽ được tăng lên khoảng 42 vạn người.

Thị trường bất động sản tại Long An ngày càng phát triển
Thị trường bất động sản tại Long An ngày càng phát triển

Trong cơ sở hạ tầng, Long An đã giành được khoản ngân sách đầu tư của nhà nước vào những cơ sở hạ tầng lớn nhất hiện nay. Trong đó, phải kể đến mạng lưới giao thông đường bộ, các tuyến cao tốc và 4 tuyến quốc lộ. Bên cạnh tuyến đường cao tốc TPHCM  – Trung Lương thì Long An đang phát triển thêm tuyến Bến Lức – Long Thành.

Dự án này sẽ giúp kết nối các huyện của Long An với Bình Chánh, Cần giờ thuộc TPHCM và Long Thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai. Chính vì vậy, những dự án bất động sản tại Long An đang có bước chuyển mình mạnh mẽ khi nằm trong tam giác vàng. So với những địa phương khác giáp TPHCM, Long An đã trở thành tâm điểm của nhiều chủ đầu tư với nhiều chính sách phát triển hạ tầng đồng bộ.

Ngoài ra, những khu công nghiệp tại Long An cũng nhận được rất nhiều vốn từ các công ty trong và ngoài nước. Điều này sẽ tạo ra những bước đi vô cùng mạnh mẽ của ngành bất động sản nơi đây.

Những dự án bất động sản lớn tại Long An

Bên cạnh tiềm năng phát triển thị trường bất động sản, Long An hiện nay đang có nhiều dự án được đầu tư mạnh tay. Chúng ta có thể tìm hiểu ngay dưới đây.

Khu dân cư Lotus New City Long An

Đây là dự án được quy hoạch với diện tích 9,6 ha với hơn 700 nền. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ là 260 nên với diện tích từ 60m2 đến 100m2. Nơi đây tọa lạc tại mặt tiền đường Cần Đước và từ dự án chỉ mất khoảng 1KM là bạn đã có mặt ở quốc lộ 50. Ngoài ra, nó chỉ cách bến xe Tân Lập khoảng 1,2km và trung tâm huyện 3,5km.

Khu dân cư Lotus New City Long An
Khu dân cư Lotus New City Long An

Khu dân cư River Central Park Long An

Chủ đầu tư của dự án này là công ty Tấn Phát và tạo lạc tại vị trí mặt tiền của đường 835 và đường 835B. Điều này sẽ giúp cho việc kết nối giao thông trở nên thuận lợi và dễ dàng với khu vực TPHCM. Bên cạnh đó, vị trí dự án này còn đảm bảo được giao thương đến những tỉnh thành lân cận thông qua đường cao tốc Trung Lương, quốc lộ 50, vành đai 3,…

Khu dân cư River Central Park Long An
Khu dân cư River Central Park Long An

Khu dân cư Hưng long Residence Long An

Đây là dự án được tọa lạc trên tỉnh lộ 822, thuộc thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây được xem là vị trí trung tâm và mang tới lợi thế cực lớn cho dự án. Khu vực này có nội khu gồm nhiều tiện ích như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, bệnh viện,…với giá thành hỗ trợ dân cư.

Khu dân cư Hưng long Residence Long An
Khu dân cư Hưng long Residence Long An

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại Long An. Mong rằng, những thông tin bổ ích mà Liêng Tâm đã chia sẻ sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về thị trường bất động sản màu mỡ này tại phía Nam.

 

 

 

 

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *